0902946656 Hotline: 0934999098

TẠO SỰ KHÁC BIỆT TỪ QUẢNG CÁO POSM

Đăng lúc 13:35:07 ngày 22/06/2018 Lượt xem 1352

TẠO SỰ KHÁC BIỆT TỪ QUẢNG CÁO POSM
Mục lục

Từ xưa đến nay, người ta thường hiểu ngành marketing nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng đóng vai trò giúp nhận dạng thương hiệu của một nhãn hàng hay doanh nghiệp. Quan trọng hơn nữa là giúp các doanh nghiệp tìm hiểu được những nhu cầu, hành vi của người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Một sản phẩm được sản xuất ra nếu như không được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực, thậm chí không có người mua thì sẽ không bán ra được và doanh nghiệp sẽ thất bại. Do đó các doanh nghiệp, nhãn hàng tìm đến nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau để quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Vì vậy hình thức quảng cáo POSM xuất hiện nhằm giúp các thương hiệu nâng cao vị thế trong lòng người tiêu dùng.

Quảng cáo POSM góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp rõ ràng nhất

Nếu doanh nghiệp không có thông điệp rõ ràng, ấn tượng và độc đáo đến khách hàng thì sẽ có nhiều khả năng doanh nghiệp đó sẽ không đạt được kỳ vọng về quảng cáo hiệu quả và ắt hẳn không đạt được doanh thu như mong muốn.
Những vật phẩm quảng cáo POSM mà các doanh nghiệp thường quan tâm đến hiện nay chủ yếu là quầy bán hàng, quầy kệ, wobbler quảng cáo, hanger quảng cáo, standee, poster, cờ dây, tờ rơi, ly giấy, ly nhựa, tờ rơi, poster, dù quảng cáo, áo mưa,…

 Quầy bán hàng độc đáo tạo nhận biết sản phẩm 1 cách rõ lét nhất.

Vì tính cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp nên đòi hỏi các nhãn hàng phải cập nhật kịp thời các mẫu mã quảng cáo sáng tạo, độc đáo kết hợp với những thông điệp ý nghĩa giúp tạo ra được những kiểu dáng POSM bắt mắt và ấn tượng. Điều này làm thôi thúc và gợi lên quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Do đó sản xuất POSM góp phần đem lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Sản xuất POSM góp phần đem lại hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu trực tiếp tới người mua hàng mà không cần thông qua Truyền thông tốn kém.

Những sản phẩm thông dụng cần thiết với 1 nhãn hàng khi bán hàng.

1. Quầy kệ quảng cáo không thể thiếu để trưng bày sản phẩm.

quầy kệ quảng cáo

2. Kệ quảng cáo formex trưng bày

kệ trưng bày quảng cáo

3. Wobbler để bàn, wobbler thân nhựa hoặc wobbler lò xo tạo cảm giác thu hút khách hàng quan tâm tới sản phẩm doang nghiệp.

wobbler để bàn

4. Poster quảng cáo nhắc cho khách hàng biết về sản phẩm của mình.

poster quảng cáo

5. Hanger treo sản phẩm một phần không thể thiếu với các loại sản phẩm như Snack, kẹo bánh, Rau câu, đồ khô .v.v...

hanger treo sản phẩm

6. Standee quảng cáo tiếp cận thông điệp với người mua hàng hiệu quả.

standee quảng cáo

7. Cờ dây quảng cáo nhắc lại thương hiệu tại các điểm bán hàng, các cửa hàng, nhà hàng v.v...

8. Bàn sampling thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

bàn sampling

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934 999 098
Logo POSM

Nguyễn Trường

0902 94 66 56
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon zalo icon